Tại sao nên học tiếng Anh? Có rất nhiều nguyên do khiến việc học tiếng Anh là cần thiết cho một số người nhất là những ai có nền tảng căn bản về ngôn ngữ này.

 

Chúng ta đều biết rằng tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Đây cũng là ngôn ngữ chính thức của hơn 30% tổng số quốc gia trên thế giới và được hầu hết các quốc gia sử dụng làm ngôn ngữ thứ hai của họ.

Điều này hàm ý rất nhiều rằng bằng cách học tiếng Anh bạn sẽ có được nhiều triển vọng về nghề nghiệp hơn.

Một thống kê đã chỉ ra rằng có tới 1500 triệu người trên thế giới hiện sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, nhưng trong đó chỉ có 375 triệu người là người bản xứ.

Có rất nhiều ích lợi mà bạn có thể nhận được khi bạn có khả năng giao tiếp tiếng Anh. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn có thu được từ việc học ngôn ngữ này:

Việc đi du lịch trở nên tiện lợi hơn cho việc đi du lịch đến các quốc gia trên thế giới ngay cả đó không phải là những nước nói tiếng Anh. Tiếng Anh là cầu nối ngôn ngữ giữa những du khách và cư dân ở điểm đến.

Khả năng sử dụng tiếng Anh sẽ ảnh hưởngđến sự nghiệp của bạn. Do số lượng người sử dụng nên tiếng Anh được xem là một ngôn ngữ rất hữu ích. Nếu bạn muốn làm việc với các công ty quốc tế, kỹ năng nói tiếng Anh sẽ mang lại cho bạn một lợi thế hơn hoặc vị trí tốt hơn trong việc có được việc làm ở nước bạn hoặc thậm chí ở nước ngoài.
Tiếng Anh cũng được coi là ngôn ngữ kinh doanh, trong đó nhiều giao dịch kinh doanh được thực hiện bằng tiếng Anh. Nếu bạn muốn trở thành một doanh nhân quốc tế, việc thông thạo tiếng Anh là một kỹ năng cần thiết.

Học tập ở nước ngoài thường đòi hỏi mức độ thông thạo tiếng Anh. Và điều này còn đúng với ngay cả những nước không nói như Đức, Thụy Điển, Nhật, Trung Quốc, Ý và nhiều nước khác, thì Mỹ, Úc, Canada và Anh cũng vậy.

Mục tiêu của bạn là gì?
Nhằm giúp bạn học và ứng dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế và tập trung vào các kỹ năng căn bản của ngoại ngữ như sau :
  • Nghe
  • Nói
  • Đọc
  • Viết
Học tiếng Anh Online với ESLFlex cho phép bạn được :
  1. Tăng cường tính tự tin và học tập ngôn ngữ một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua việc học 1 giáo viên và 1 học viên trực tuyến!
  2. Sử dụng tiếng Anh linh hoạt trong các tình huống thực tế.
  3. Cân bằng lịch làm việc và lịch học do bạn chọn.
  4. Không lo trễ lớp vì bạn có thể học ngay tại nhà, quán cà phê hay thậm chí cơ quan.
  5. Tiết kiệm chi phí và thời gian.

Level Descriptors:

Khả năng để giải quyết các vấn đề mang tính học thuật hoặc nhận thức cao
Đòi hỏi về mặt nhận thức và sử dụng ngôn ngữ để đạt được hiệu quả tốt ở mức độ thực hiện.
Mà có thể trong một số khía cạnh nhất định sẽ được nâng cao hơn của một người nói tiếng trung bình.

Khả năng giao tiếp phù hợp, độ nhạy và khả năng giải quyết các chủ đề không quen thuộc. Ví dụ: CAN có thể đối phó với các câu hỏi thù địch một cách tự tin. CÓ THỂ có được và giữ cho mình lần lượt để nói chuyện.

Khả năng đạt được hầu hết các mục tiêu và thể hiện bản thân về một loạt chủ đề. Ví dụ: CAN thể hiện khách tham quan xung quanh và đưa ra mô tả chi tiết về một địa điểm.

Khả năng thể hiện mình cònnhiều hạn chế trong các tình huống quen thuộc và để giải quyết một cách chung chung với thông tin không thường xuyên. Ví dụ: CAN yêu cầu mở một tài khoản tại ngân hàng, với điều kiện thủ tục đơn giản.

Khả năng tiếp nhận và xử lý với thông tin đơn giản, đơn giản và bắt đầu thể hiện mình trong bối cảnh quen thuộc.

Ví dụ: CAN tham gia vào một cuộc trò chuyện thường lệ về các chủ đề có thể dự đoán được.

Khả năng cơ bản để giao tiếp và trao đổi thông tin một cách đơn giản. Ví dụ: CAN đặt câu hỏi đơn giản về một thực đơn và hiểu các câu trả lời đơn giản.

Giáo viên của chúng tôi

Tại ESLFLEX, các giáo viên của chúng tôi có nhiệm vụ quan trọng trong việc rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh cho học viên đồng thời bằng sự tự tin và kiên nhẫn các giáo viên hướng dẫn và chăm sóc nhằm phát triển tiềm năng ở người học. Không chỉ đóng vai trò là người giảng dạy, các giáo viên ESLFLEX còn là người bạn và là người cố vấn nhằm tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho các học viên. Bằng sự khéo léo sẵn có, các giáo viên của ESLFLEX còn tận dụng sự sáng tạo trong giảng dạy học viên để thu hút sự chú ý của người học, động viên họ làm tốt hơn và khuyến khích họ đạt được những mục tiêu chính thông qua những ý tưởng và tầm nhìn rõ ràng. Bên cạnh đó, các giáo viên của ESLFLEX giúp học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp hiệu quả nhất.

Học phí

Các khóa học